Hỗ trợ

Liên kết website

HOTLINEFacebook

Chính sách Khuyến mãi

Thông tin báo chí về việc ra mắt đoàn tàu nhanh chất lượng cao Hà Nội - Sài Gòn

(25/04/2016)

Chào mừng xuân mới Bính Thân 2016. Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, đưa các sản phẩm tốt nhất đến với hành khách đi tàu. Kể từ ngày 26/01/2016, Công ty TNHH MTV VTĐS Hà Nội (Công ty VTĐS Hà Nội) chính thức đưa đoàn tàu khách mới, chất lượng cao mang mác hiệu SE5/SE6 để phục vụ hành khách đi lại trên tuyến Hà Nội - Sài Sài.

Với hành trình nhanh từ Hà Nội đến Sài Gòn, hàng ngày:

            - Tàu SE5 xuất phát tại ga Hà Nội lúc 9h00 đến ga Sài Gòn lúc 20h03

            - Tàu SE6 xuất phát tại ga Sài Gòn lúc 9h00 đến ga Hà Nội lúc 20h03

            Tàu có đỗ đón, trả hành khách tại các ga: Hà Nội, Phủ Lý, Nam Định, Ninh Bình, Bỉm Sơn, Thanh Hóa, Chợ Sy, Vinh, Yên trung, Hương Phố, Đồng Lê, Đồng Hới, Đông Hà, Huế, Lăng Cô, Đà Nẵng, Tam Kỳ, Núi Thành, Quảng Ngãi, Bồng Sơn, Diêu Trì, tuy Hòa, Ninh Hòa, Nha Trang, Tháp Chàm, Bình Thuận, Long khánh, Biên Hòa, Sài Gòn.

            Các toa xe trong đoàn tàu có nội thất, trang thiết bị được làm bằng những vật liệu cao cấp, thiết kế hợp lý, rộng rãi tạo cảm giác thoải mái cho hành khách. Hành khách sẽ được tận hưởng những không gian hiện đại, lịch sự, chăn, ga, gối, nệm được thay mới toàn bộ. Buồng vệ sinh được cải tạo đảm bảo tiêu chuẩn không thải ra môi trường. Dọc hành lang được bố trí đèn có ánh sáng vàng tạo sự sang trọng, đẳng cấp và đặc biệt là không có tiếng ồn giúp hành khách ngủ ngon hơn... trong suốt hành trình. Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình với hành khách, mặc đồng phục theo tiêu chuẩn, các Quý khách hàng sẽ được tiếp đón nồng hậu, chu đáo khi đi tàu. Ngoài ra đoàn tàu còn có 01 toa xe hàng ăn phục vụ ăn nhẹ và giải khát cho hành khách.

            Giá vé tàu không tăng

            Dù được nâng cấp, nhưng giá vé SE5 không thay đổi so với tàu hỏa thường. Khu vực khoang đối với 4 người giường nằm mềm, giá vé từ Hà Nội đi Sài Gòn là 1.320.000 đồng/người.

            Giá vé ghế ngồi rẻ nhất từ Hà Nội đi Sài Gòn là 548.000 đồng/người. So với các toa tàu thông thường mức giá vẫn giữ nguyên.

            Toa phục vụ ăn uống với giá cả không đổi so với tàu thường.

Đặc biệt trong ngày ra mắt đoàn tàu (ngày 26/01/2016), Công ty VTĐS Hà Nội khuyến mãi giá vé cho hành khách với mức giảm từ 30% - 50% giá vé so với các tàu đang chạy trên tuyến Hà Nội - Sài Gòn, cụ thể giá vé sau khi giảm đi suốt từ Hà Nội đến Sài Gòn chỉ từ 274.000 đồng/01 vé

Hành khách có thể mua vé dễ dàng tại các Ga và qua hệ thống đặt chỗ, mua vé, thanh toán trực tuyến tại các website: http://dsvn.vn (Tham khảo thông tin chi tết tại Website http://vantaiduongsathanoi.vn để tra cứu thông tin giờ tàu, giá vé).

Công ty VTĐS Hà Nội thông tin đến các cơ quan thông tấn, báo chí được biết.

Thị trường chứng khoánGiờ tàu - giá véMua vé tàu hỏaThư mời mở đại lý tàu hỏaHóa đơn điện tử (áp dụng từ 01/06/2016)